Thông báo thời gian thi Vòng 1 dành cho các thí sinh tự do

Vòng 1 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh - EEC 2017 đang đi đến những ngày cuối cùng trước khi công bố danh sách các trường THPT, ĐH và CĐ sẽ bước tiếp vào Vòng 2 - Vòng chung kết của cuộc thi!

Đã có rất nhiều trường và các bạn thí sinh tham gia phát động và làm bài thi Vòng 1 chính thức một cách rất nhiệt tình và sôi nổi.
Tuy nhiên theo như quy định của Ban Tổ Chức, chỉ có các trường có đủ 200 thí sinh đăng ký mới có thể tổ chức thành một cụm thi và lấy kết quả để xét duyệt vào Vòng 2 - Vòng Chung kết cấp Thành phố. Vì thế, để khuyến khích tinh thần ham học hỏi và rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh của các bạn, BTC vẫn quyết định:

KÍCH HOẠT TẤT CẢ TÀI KHOẢN CỦA CÁC BẠN THÍ SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ TỪ CÁC TRƯỜNG KHÔNG ĐẠT ĐỦ SỐ LƯỢNG 200 BẠN THEO HÌNH THỨC THÍ SINH TỰ DO

Ban Tổ Chức đã nhắn tin đến số điện thoại các bạn đã đăng ký. Ngoài ra, trong hôm nay và ngày mai, các bạn hãy kiểm tra email mình để nhận thông tin từ BTC nhé!

*Lưu ý: Chỉ có các email đã đăng ký một cách chính xác mới nhận được thư xác nhận thông báo từ BTC. Các email sai (gõ thừa/thiếu ký tự, gõ sai địa chỉ email, email không tồn tại...) sẽ không được tạo tài khoản dự thi.

Thời gian làm bài thi cho các bạn bắt đầu từ 7:00, Thứ 4, ngày 8/3/2017 đến 12:00, Thứ 5, ngày 9/3/2017

BTC Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh - EEC 2017 hi vọng đã tạo được cho tất cả các bạn một sân chơi bổ ích và tràn đầy niềm vui!
----------------
Trong trường hợp cần sự trợ giúp, các bạn hãy nhắn tin cho fanpage của Cuộc thi tại đây hoặc liên hệ theo SĐT: 096.468.59.09 để được giúp đỡ!

Bình luận